Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Cách tăng điểm kỹ năng hệ Hoả( để đi event)

Collapse
X
 • Filter
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Cách tăng điểm kỹ năng hệ Hoả( để đi event)

  Hoả int:
  Học hoả tiễn lv1 để train. Sau đó các bạn tăng điểm bên nhánh hệ Thủy theo đường hồi sinh. Lên lv 86 là học được hồi sinh( nâng max 10 luôn). Sau đó học tiếp Toàn hồi ma thuật( hồi mana cả team). Khoảng lv hơn 100 là học được.Đến đây, các bạn có thể hỗ trợ team đi npc, 2k các kiểu được rồi. Các lv sau các bạn nâng max liêu nguyên hoả( skill boom). Đi hướng này Hoả khá yếu cần có pet dame mạnh như Lữ Bố, Điển vi, Hạ Hầu đôn, quan vũ tùy điều kiện. Pet hỗ trợ: trương nghĩa cừ.
  Hoả Atk( khuyến khích đi đường này) vì sau này chuyển sinh có chiêu dame rất mạnh cần điểm atk.Nếu chơi int chuyển sang atk phiền phức cái vụ đổi đồ....
  Nâng hoả tiễn lv1 để train. Nâng điểm nhánh bên trái, nâng max skill Bạch hồng quán nhật để dame. Sau đó, nâng điểm nhánh bên phải hệ phong, nâng đến huyền kích và dùng chiêu này để đi event các kiểu( nâng max 10 chiêu này nhé). Khoảng lv 120 là nâng đủ hết mấy chiêu trên. Đến đây, các bạn có thể là trụ cột của team đi event rồi. Chú ý chơi Hoả atk các bạn nâng agi cao nha, khoảng hơn 300 để đánh huyền kích trước npc.
Working...
X