Thông báo

Collapse
No announcement yet.

[Thông báo] NỘI QUY BOX MUA BÁN - TRAO ĐỔI

Collapse
This topic is closed.
X
This is a sticky topic.
X
X
 • Filter
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • [Thông báo] NỘI QUY BOX MUA BÁN - TRAO ĐỔI

  NỘI QUY BOX MUA BÁN - TRAO ĐỔI

  Mọi thành viên khi tham gia vào diễn đàn dzogame.vn khi tham gia đăng bài tại box mua bán – trao đổi vui lòng tuân thủ đúng các quy định dưới đây :

  1. Đối với thành viên:  - Không trao đổi, mua bán các vật phẩm khác không liên quan đến game TS Online Mobile được phát hành bởi Dzo Game ( chỉ được phép khi có sự đồng ý từ ban quản trị).

  - Không quảng cáo trong topic của người khác.

  - Không gửi những bài viết mang tính chất phá hoại, spam , đả kích ... trong topic của người khác cũng như của chính chủ topic.

  - Mọi giao dịch bằng tiền mặt , thẻ cào ... do các thành viên tự giao dịch với nhau đều trên tinh thần tự nguyện. Do đó trong trường hợp xảy ra các vấn đề lừa đảo thì thành viên tự chịu trách nhiệm.


  2.Quy định khi lập topic :

  - Đặt tên topic phải rõ ràng,ngắn gọn, chính xác, dùng tiếng việt có dấu, không dùng các ký tự đặc biệt, ngôn ngữ teen ...
  - Khi lập chủ đề Mua hoặc Bán phải đúng vị trí. Các chủ đề Mua thì phải đăng ở box Mua và tương tự với chủ đề Bán.

  - Khi lập chủ đề Mua hoặc Bán phải thêm các tiền tố thông tin Server đúng với nội dung topic , ví dụ [Tào Tháo] Bán account 10x...

  - Đối với topic bán khuyến khích đăng hình minh họa để nâng cao tính xác thực của thông tin.

  - Cấm các tổ chức hoặc cá nhân quảng bá các dịch vụ mua bán trao đổi, ký gửi hàng hóa và các dịch vụ đi kèm.(như: Công ty abc chuyên thu mua, nhận ký gửi hàng hóa … chi tiết liên hệ mail: dichvumuaban@... )

  - Cấm viết nhiều topic có nội dung như nhau, 1 thành viên cùng rao bán trên nhiều topic với cùng một sản phẩm. Hoặc copy gửi tại nhiều box , topic khác nhau.

  3.Quy định khi viết bài:

  - Các bài viết mang tính chất spam liên tục như up , lên , up dùm ... trong topic sẽ bị xóa và phạt vì lí do spam.

  - Khi comment tại mỗi topic , lưu ý chỉ thảo luận liên quan đến món hàng , mọi cmt lạc chủ đề sẽ bị xóa mà ko báo trước

  4. Quy định đối với người bán:

  - Nghiêm cấm sử dụng tư thông tin cá nhân (tài khoản, địa chỉ, e-mail, số điện thoại...) của thành viên khác vào các mục đích mua bán, trao đổi trên diễn đàn mà không được sự đồng ý của cá nhân đó.

  - Yêu cầu khi bán phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân ( Thông tin server, tên ingame ... ) , thông tin mặt hàng nhằm nâng cao tính xác thực của các mặt hàng và sự uy tín của chủ topic.

  - Có trách nhiệm thông báo cho ban quản trị về thành viên khác có dấu hiệu lừa đảo.

  5. Quy định đối với người mua:

  - Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để nâng cao tính xác thực của người mua.

  - Có trách nhiệm thông báo cho ban quản trị về người bán có dấu hiệu lừa đảo.

  6. Lưu ý chung:

  - BQT diễn đàn chỉ có thể quản lý các thông tin trên diễn đàn; các trao đổi, giao dịch tự phát thành viên tự chịu trách nhiệm.

  - Ban quản trị không nhận giao dịch trung gian cho bất kỳ trường hợp nào.

  - Ban quản trị có thể xóa bài , ban nick tạm thời hoặc vĩnh viễn đối với các thành viên vi phạm qui định mà có thể có hoặc không có báo trước.

  - Ngoài những quy định riêng của Box MUA BÁN - TRAO ĐỔI, tất cả mọi người khi tham gia phải tuân thủ theo yêu cầu chung của diễn đàn tại
  Điều Khoản & Nội Quy

  7. Quy định xử phạt

  Cá nhân trình bày bài viết sai quy định hoặc thiếu sót sẽ được ban quản trị diễn đàn nhắc nhở và cho thời hạn để chỉnh sửa, bổ sung . Quá thời gian, nếu cố tình không nghe theo thì sẽ có những hình thức xử phạt cao hơn như bên dưới.

  - Đối với thành viên bị tố cáo liên quan đến lừa đảo, ban quản trị sau khi xác nhận sẽ tiến hành ban tài khoản vĩnh viễn.

  - Về các vấn đề vi phạm khác như spam hay đăng tin không đúng yêu cầu tùy theo mức độ sẽ có hình thức xử phạt như sau :

  Về chi tiết sẽ xem xét và cân nhắc sau.
  • Lần 1:
  • Lần 2:
  • Lần 2:
  • Lần 3:
  • Nhắc nhở quá nhiều:

  Nội quy này có thể được Ban Quản Trị điều chỉnh cho phù hợp với tình hình diễn đàn. Các thành viên khi tham gia box này buộc phải tuân thủ các quy định trên và quy định chung của toàn diễn đàn. Nếu vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định
  Last edited by FreeAll; 07-11-2019, 11:34 AM.
Working...
X