Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Hướng dẫn chọn class cho người mới. Lưu ý: chỉ dành cho bạn đang ko biết chơi class nào.

Collapse
X
 
 • Filter
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Hướng dẫn chọn class cho người mới. Lưu ý: chỉ dành cho bạn đang ko biết chơi class nào.

  Như tiêu đề topic này mình sẽ viết 1 số hiểu biết nhất định của mình về các class đang mạnh và có tương lai nhất.
  1_Đao: Là class damge vật lí, damge dc coi là to nhất trong game.
  +Ưu điểm: damge to - def khỏe - máu trâu - có khả năng tăng damge chí mạng của vũ khí.
  +
  Khuyết điểm: lẽ ra là có nhưng do cơ chế của game nên thành ra gần như ko có...chắc khuyết điểm duy nhất là gặp thằng mạnh hơn =]]
  -Tại sao mình nói là đao ko có khuyết điểm lí do là như này đao lẽ ra khi nâng điểm phải nâng theo đường damge thuần như là full sức mạnh hoặc sức mạnh(sm) + nhanh nhẹn(nn) nhưng do cơ chế game có bán lắc tăng chí mạng quá cao mà giá lại ko mắc có thể mua = mặc tệ (nguyên bảo khóa) và khi bạn ăn lắc tăng chí mạng vào bạn gần như ko cần nâng nn bởi vì chí mạng đã rất cao hơn nữa còn tăng thêm lượng chí mang. Điều đó dẫn đến bạn có thể build 1 class mà damge to(nâng sm) + chí mạng cao(ăn lắc) + máu cao(lấy điểm thay vì nâng vào nn có thể nâng vào thể lực(tl).
  Như vậy sẽ có bạn thắc mắc nếu vậy thì các class khác cũng thế, điều đó cũng đúng vì gần như điểm nn ở game này quá phế nó có thể thay thế = lắc quá dễ dàng bạn nâng 1 nn = 0.04% chí mạng trong khi ăn 1 bùa lắc = mặc tệ đã có 10%, đao dc lợi hơn các class khác do damge skill của đao cao và vũ khí có khả năng tăng sát thương khi chí mạng.
  -Khuyến khích nâng điểm khi chơi: full sức mạnh hoặc 4 sm 2 tl, tùy sở thích muốn full damge xong mặc đồ tăng thể lực và máu hay vừa muốn damge to vừa trâu bò, đường nào cũng mạnh vì class này cơ bản quá imba.
  +
  Nâng kỹ năng: max kỹ năng đao + def + máu, làm nv chuyển class 40 thì học thêm kỹ năng + sm và tl.
  2_Thương: là class thứ 2 mà mình chọn dựa theo hiểu biết cá nhân của mình.
  +Ưu điểm: damge trung bình khá - def khỏe - máu trâu, có khả năng né tránh cao.
  +
  Khuyết điểm: bộ skill hơi khó khi pk vì theo cảm giác có vẻ tù tù, chỉ là theo cảm giác chứ đánh vẫn như bình thường.
  -Class này các điểm mạnh gần như giống class đao và lí do thì giống như trên mình giải thích rồi nên ko nhắc lại, nó hơn dc class đao ở chỗ có né 8% mặc định của vũ khí và thêm skill, bù lại ko có tăng sát thương chí mạng. Nó gần như là class hiện tại mà theo mình nếu ngang đồ có thể ăn dc class đao hoặc ít nhất đánh hòa 5-5 chứ ko thua thiệt nhiều. Nâng điểm khá giống đao full sm hoặc 4sm 2tl còn bạn muốn làm thằng biến thái thì full tl máu trâu + né cao bù lại ko đánh chết ai ^^.

  +Nâng kỹ năng: max kỹ năng thương + def + máu, làm nv chuyển class thì 40 học thêm kỹ năng nâng sm + tl.
  3_Nội công: là class damge thuộc tính (damge nội), class đặc biệt dành cho các bạn có tài chính tốt(nạp card) hoặc về late sẽ mạnh. Vũ khí là ám khí.
  +Ưu điểm: là class damge thuộc tính hiện tại gần như toàn bộ đều ép phòng thủ vật lí do đó bạn có thể kháng người khác nhưng ko có ai kháng bạn cả, train ko tốn máu, skill có sẵn tỉ lệ chí mạng và choáng cao.
  +Khuyết điểm: nếu ko có đồ damge sẽ bé nên yêu cầu về đồ cao hơn 2 class trên.
  -Class nội công này theo mình rất là hay nếu dc chọn lại chắc chắn mình sẽ chơi class này, nếu có bạn nào chọn thì nên theo hệ kim vì hệ đó damge to + có choáng và tỉ lệ chí mạng của skill tốt nên gần như bạn ko nâng nhanh nhẹn ko ăn lắc thì chí mạng vẫn cao, còn nếu ăn lắc vào thì ghê nữa trừ khi đao đức bạn quá kém chứ ko thì gần như đánh cái nào chí mạng cái đó. Class này tóm gọn cơ bản lại là do hiện tại toàn bộ đều thiên về phòng thủ vật lí cho nên bạn sẽ dc lợi hơn, damge to(nếu vũ khí + bao tay xịn) - choáng cao - tỉ lệ chí mạng cao.

  -Nâng điểm: full tâm mạch hoặc 4 tâm mạch 2 tl nếu bạn ko có khả năng tài chính build đồ cường hóa hay hợp thành cao.
  -Nâng kỹ năng: full hệ kim + full def + full máu, nv chuyển class 40 thì nâng tâm mạch và tl.
  P/s: trên đây là 3 class mà theo mình là 3 sự lựa chọn tốt nếu bạn chưa biết chơi class nào, còn nếu bạn đã có sở thích riêng thì có thể tham khảo để build nhân vật của mình. Cám ơn vì đã đọc.
  QuânVôTâm - QuyẨn GiangHồ

 • #2
  Sau khi trải qua test với 1 bạn thương thì mình nghĩ cuối cùng game này tốt nhất chỉ chơi class đao và nội, thật sự ko hiểu game xây dựng class đao quá mạnh, nó gấn như là mạnh nhất hiện tại.

  Comment

  Working...
  X