Thông báo

Collapse
No announcement yet.

góp ý miết, thấy chả ai quan tâm. dzogame à. có lắng nghe ý kiến gamer ko

Collapse
X
 • Filter
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • góp ý miết, thấy chả ai quan tâm. dzogame à. có lắng nghe ý kiến gamer ko

  Khi nhắc đến 2 chữ " Tam Quốc " thì những người mê môn lịch sử đều biết rằng nó nói về một cục diện thời hậu hán với việc Trung Hoa ngày đó bị chia thành 03 thế lực Ngô ( Ngô Quyền), Thục ( Lưu Bị), Ngụy ( Tào Tặc), tạo thành thế chân vạc với vô số trận đại chiến, viết thành những trang sử oanh liệt của các bậc anh hùng hào kiệt, lưu danh danh tướng.
  Tôi nghĩ game 2d mang tên tam quốc chí, lúc đầu các sv trước đều ctc rất hay, hấp dẫn, lượng gamer chơi đông đảo. nhưng dần dần qua các sv, nhà quản lý đã thương mại hóa, tư bản hóa dòng game thuần túy, chỉ lo các event nạp tiền, thu lợi nhuận nhưng quên mất, cái gì cũng cần sự bền vững, lâu dài.Các event tự nhiên ngon thì ko còn, boss thì nghèo. ctc thì nhạt.
  Cụ thể: SV cleopatra hiện tại, sk nhất tướng công thành, các quân đoàn kéo nhau hết về 1 thế lực Ngô để kiếm evnet, ctc không một bóng đối địch, vườn khồng nhà trống Thục Ngụy. nhạt hết sức nhạt, làm mất ý nghĩa cao nhất của game này là đánh nhau, pk
  Đề Xuất: Sự kiện tháng 11: Nhất tướng Công thành, sửa lại điều kiện thành: Chỉ định 03 thành công thành chiến đạt event, mỗi thế lực chỉ được chiếm 01 thành trong 03 thành, nếu 03 thành chỉ định đều chiếm cùng 01 thế lực thì quân đoàn nào chiếm trước thì sẽ nhận evnt, chiếm sau thì trắng tay ( hủy bỏ cái mốc quân đoàn chiếm 03 thành nhận event tuần 1).
  Đối với lập thế lực: Khi 01 quân đoàn lập thế lực, thì chủ quân đoàn là vua, thì đã là vua thì nên ưu tiên xíu, như cho 1 vh của vua, điểm + ngon ngon xíu. Và các quân đoàn khác muốn gia nhập nước, thì phải đóng thuế và được chấp thuận của Vua thế lực ( Vậy mới là vua).
  Tất cả mong nhà quản trị xem xét, để dòng game này ctc hấp dẫn, cân bằng, tránh các quân đoàn farrm event

 • #2
  ông thần.......................................

  Comment

  Working...
  X