Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Hỏi đáp - Chia sẻ kinh nghiệm thị trường server Thanh Long - Hỏa Phụ

Collapse
This is a sticky topic.
X
X
 • Filter
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Hỏi đáp - Chia sẻ kinh nghiệm thị trường server Thanh Long - Hỏa Phụ

  Xin chào các anh hùng của ser TL-HP.Runan lập cái topic này đễ chúng ta có nơi hỏi đáp, chia sẽ về giá cả thị trường đang ngày một biến động bất thường của server liên kết.

  Topic này sẽ lả nơi nhận các câu hỏi có nội dung thắc mắc về giá cả của các vật phẩm trong ser LK mà bạn chưa biết hoặc chưa nắm rõ cụ thể.Do đó, trước khi quyết định mua một vật phẩm nào các bạn có thể vào đây hỏi xem giá cả cụ thể, mod sẽ trả lời trong thời gian nhanh nhất (nếu biết) hoặc bất cứ anh hùng, thương nhân nào cũng có thể trả lời giúp cho bạn trên tinh thần chia sẽ, học hỏi là chính.

  Lưu ý: các câu hỏi sẽ được nhóm Phóng viên ser LK xét duyệt hằng ngày để trả lời cho các bạn.Do đó, các bạn cứ yên tâm rằng mọi thắc mắc sẽ được giải quyết tối đa trong vòng 24h cừ từ lúc bạn post bài.Như vậy các bạn sẽ nắm bắt thông tin kịp thời hơn trong khi Bản tin thị trường chưa được cập nhật kịp thời.
  Last edited by runanrunan; 16-03-2008, 10:08 AM.

 • #2
  cho em hỏi 1 vấn đề là :
  1 . Tại sao giá của các loại gia khí thư , thần thiết , lưu tinh thiết , tinh cang , bk của QS , vt tất cả điều giảm xuống .
  2. 1 cây trường binh + 9 hoặc +10 có giá dao động từ bao nhiu ?
  NoThing

  Comment


  • #3
   1. Theo mình nghĩ do do mở sub 3. Nhiều boss hơn . Rớt đồ nhiều hơn nên đã có thể thừa so với nhu cầu . Nhưng cái quan trọng là giờ tiền ko còn kiếm được dễ dàng nữa nên mọi người ko con thoải mái mua mà tính toán chi li từng đồng một sao chi cho nó đúng mức . Ko chỉ mấy thứ trên mà tất cả những thứ khác đều giảm xuông . Đặc biệt TT LTT do hiện tại mọi người ko ép vũ khí nữa mà chờ ra Phiên bản mới vũ khí mới rùi mới ép .

   2. Do hiện nay trường binh đang được ưa thích nên giá cả khá cao . +9 , +10 theo mình nghĩ dao động trong khoảng 150 đến 250m . Mặc dù mình thấy giá như vậy là quá cao nhưng vẫn có những người nghĩ nó xứng đáng đựơc vậy .
   Rồi bỗng một ngày tươi đẹp đó
   Sau đam mê ta đập nát trái tim mình

   Comment


   • #4
    cho em hỏi 1 vấn đề là :
    1 . Tại sao giá của các loại gia khí thư , thần thiết , lưu tinh thiết , tinh cang , bk của QS , vt tất cả điều giảm xuống .
    2. 1 cây trường binh + 9 hoặc +10 có giá dao động từ bao nhiu ?
    Trả lời cho câu thứ 1 của bạn: như tridung đã đề cập ở trên, một trong những nguyên nhân chính đó là do các anh hùng chờ ra VK vip ở phiên bản 5.0 mới ép.Trong khi TT,LTT,TC nói chung thì mỗi ngày sinh ra thì ko sao đếm xuể ( nguyên nhân do cái bot), và người bày bán thì ai cũng muốn bán nhanh nên giá cả cạnh tranh, khi đã giảm thì sẽ ngày càng giảm giống như thần Thiết hồi trước(khi tăng cũng tăng khủng hoảng).

    Riêng Gia Khí Thư thuộc hàng khó rớt, điều này ai cũng công nhận.Một ngày ngoài những pros đi săn boss toàn quốc mới rớt GKT chứ săn hạng boss tầm thường như KC,QD,DC,IC... thì rất khó rớt.Nhưng cho char VT sử dụng GKT ko nhìu ( tối đa 4 cuốn) nên việc còn đó mà ít ai mua cũng dễ hiểu, một cái nữa là hình như gammer ko còn mặn mà với char Võ Tướng nữa.

    Riêng các loại BK 7x đang trên đà giảm giá vì đóla2 quy luật tự nhiên thôi.Giờ họ ko bán thì khi ra version 5.0 sẽ thê thảm lắm ^^

    Câu thứ 2: cái này tùy nhân định mỗi người thôi bạn à.Nếu bạn thật sự cần thì giá hiện tại của VK +8 khoảng 70m, +9 là 100m, +10 khoảng trên dưới 200m.Mình thấy giá đó cụng tạm được đó vì với tỉ lệ gia tăng công kích như thế thì dù bạn chỉ đành Hoàn Anh hay Trảm Nguyệt cũng đủ khiến đối thủ chết như rạ chứ nói chi đến Loạn Vũ là skill 7x cực khủng của VT hiện tại.Nhưgn ến7 so với Nhất kích th2i có lẽ dứt điểm ko bằng nhỉ ^_^

    Comment


    • #5
     Mình nghĩ những BK như bây h so với phiên bản 5.0 chắc cũng như Đại Hát, Hoàn Anh, .. như xưa thôi, có điều nó tính = mil nhưng không còn đắt đỏ như trước nữa! Điển hình như sáng hôm nay team đánh 5 con liên tục thì may mắn được 3 quyển TTQ rồi, bk rớt nhiều từ từ cung vượt so với cầu giá cả trở nên cạnh tranh là điều đương nhiên àh ^_^! Với lại team săn boss ser không còn ít như lúc trước, khi xưa là khoảng 2 team là săn boss toàn ser, bây h đẳng cấp các chiến binh và đồ đã có sự thay đổi boss ra đều đánh được nếu như còn boss!
     (¯`·.♥"Happiness is a perfume you cannot pour on others without getting a few drops on yourself." ♥.·´¯)
     (¯`·.♥♥.·´¯)

     Comment


     • #6
      Chào các bạn.Thay vì runan post các bài bản Tin có vẻ xa rời và rập khuôn trong thời gian này ( do chẳng có gì để mà nói) nên runan sẽ gộp vào topic này luôn.Mọi biến đổi đặc biệt mình sẽ post ở đây luôn để các bạn dễ xem cũng như mang tính thảo luận với nhau.

      Với sự xuất hiện của Túi TÂy Vực Mã quả là 1 bất ngờ lớn.Chơi TQC mà ko thay ngựa như thay áo thì quả thât rất buồn chán.Huống chi lần này toàn chiến mã mà ai cũng "thèm rõ dãi" khi chúng vốn trước đây được bán với giá "cắt cổ".Ngoài 3 loại chiến mã được xem là "ke" nhất túi là Giáp CHiến Hổ, Giáp Hắc Báo và Kim Giáp Hùng Sư ra thì số còn lại đều đáng để sở hữu chỉ với 290@.

      Nói túm lại sẽ có 1 sự thay đổi lớn về chiến mã, runan sẽ cập nhật cụ thể từng loại mới, option tương ứng và giá của chúng để các bạn tham khảo trong thời gian sắp tới.

      Comment


      • #7
       cho em hỏi là tại sao ko cho mở ra bạch cốc mà lại là Phi Long ?
       NoThing

       Comment


       • #8
        hình như ngựa VIP dành cho QS, PS, HK trí ko thấy cho ném túi cụ thể là Bạch Long Câu và Bạch Cốc
        vậy thì chịu khó đi săn thôi
        Xin đừng bấm !!!
        Nội Dung:
        Đã nói đừng có bấm mà.
        Nội Dung:
        Ơ hay, nói mà không chịu nghe hả?!
        Nội Dung:
        Thôi mà, đừng bấm nữa!!
        Nội Dung:
        Xin đấy, đừng bấm nữa
        Nội Dung:
        Tò mò là tính xấu!!!

        Comment


        • #9
         Nguyên văn bởi strategist Xem Bài Gởi
         hình như ngựa VIP dành cho QS, PS, HK trí ko thấy cho ném túi cụ thể là Bạch Long Câu và Bạch Cốc
         vậy thì chịu khó đi săn thôi
         Truy Bạch Hoàng cũng + nhiều Trí lắm mà, hình như +12 Trí, 12 TThần, thì phải. Mà đập túi tìm con đó khó ghê, đến giờ vẫn chưa có nè

         Comment


         • #10
          Bạch cốc thì còn có giá chứ bạch lông câu sắp vào viện bảo tàng rồi. Bạch long câu so với truy bạch hoàng ko vip bằng rồi.

          Comment


          • #11
           giá bây giờ rồt thê thãm quá

           ser mới tuy ra bos lama nhưng càng vào xâu thì bos càng mạnh phải pt tầm 10x mối đánh chết nỗi

           vũ khí và đồ thuộc hàng 8x 9x có lẽ bây giờ hot nhất
           Vì Một Thế Giới Không Tình Iu Và Đau Khỗ


           Chúng ta Hãy --> Ỡ Giá và Plays Games <--

           Comment


           • #12
            thì cũng phải có vài loại ko có trong túi thì săn boss mới có ý nghĩa chứ.
            Nhưng nói chung là cái túi Tây vực mã này quả là tuyệt vời, nó làm cho bộ sưa tập vật cưỡi trở lên phong phú, ai cũng có thể sở hữu những con vật cưỡi như Phi Long, Giáp chiến tượng, Ấn Bạch tượng..vv với giá tương đối hợp lý mà cách đây 1 tuần chúng chỉ hiện ra trong giấc mơ của nhiều người, trong đó có tôi ^^

            Comment


            • #13
             HiHi tại vì Võ Tướng 7 nộ hết rùi nên GKT giảm giá !!!!!

             Comment


             • #14
              bk 70 song thủ cúa sv thanh long ko biết ai mua bk này vậy, mua nó giá bao nhiêu ?
              các bạn cho mình hỏi liệu các bk mới ra giá sẽ khoảng bao nhiêu đc ko?              CLick vào chữ kí dùm em cái mấy anh ơi

              Comment


              • #15
               sáng nay thấy GiaCatNgoc đánh ra La Sát ngự quyết và hình như treo bán 10m, chẳng ma nào mua
               ^^

               Comment

               Working...
               X