Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1993 quý dậu sai lầm hay gặp phải hiện nay

Collapse
X
 
 • Filter
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1993 quý dậu sai lầm hay gặp phải hiện nay

  Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1993 quý dậu sai lầm hay gặp phải hiện nay

  Sử dụng số điện thoại hợp tuổi quý dậu như một vật phẩm phong thuỷ dành cho người sinh năm 1993 hiện nay đã trở nên phổ biến. Do đặc tính của số điện thoại là luôn sử dụng bên mình, do vậy một số điện thoại hợp tuổi có thể mang lại công năng và lợi ích phong thuỷ hiệu quả cho người tuổi quý dậu. Tuy nhiên, do một số nguồn thông tin thiếu tin cậy, cũng như cách tiếp cận sai cách mà người tuổi quý dậu đa phần chọn chưa được đúng số điện thoại hợp tuổi 1993 để gia tăng thêm vận may và tài lộc cho cuộc sống của mình. Simphongthuy.vn chia sẻ đến bạn các cách chọn sim số điện thoại hợp với tuổi 1993 sai lầm mà nhiều người mắc phải, giúp bạn có thể hạn chế được các lỗi này khi tìm sim hợp tuổi.

  Các cách chọn số điện thoại hợp tuổi sai lầm:

  -chọn sim số điện thoại hợp tuổi 1993 chỉ dựa vào tố ngũ hành:

  Đa phần người tuổi quý dậu sẽ mắc phải trường hợp này. Người tuổi này chỉ quan tâm đến ngũ hành của dãy số có tương sinh hoặc tương hợp với ngũ hành của chủ mệnh quý dậu hay không để tìm sim. Tuy nhiên, yếu tố này không thể đủ để xác định nên sức mạnh phong thuỷ cho cả dãy số điện thoại với mong muốn chiêu tài hút lộc hiệu quả cho người tuổi này.

  Tra cứu số điện thoại hợp tuổi quý dậu theo lời khuyên của các chuyên gia phong thuỷ tại bài viết số điện thoại hợp tuổi 1993

  -chọn số điện thoại hợp tuổi quý dậu chỉ dựa vào yếu tố quẻ dịch:

  Đây cũng là một trong những cách chọn số điện thoại mang lại sai lầm mà người tuổi quý dậu mắc phải , dẫn đến hiệu quả sử dụng thực tế không đạt như mong muốn. Những quẻ dịch có ý nghĩa cát hoặc đại cát sẽ mang lại bình an, may mắn cho người tuổi 1993, đồng thời, giúp trợ mệnh, giản hạ, hoá hung thành cát rất tốt. Tuy nhiên, chỉ dựa vào một yếu tố về hành quẻ bát quái thì không thể đánh giá được mức độ hợp tuổi quý dậu của số điện thoại đó.

  Vậy chọn số điện thoại hợp tuổi theo cách nào để có kết quả đúng và chính xác?

  Theo các chuyên gia phong thuỷ, việc chọn sim số điện thoại hợp tuổi cần dựa trên đồng thời 5 yếu tố: ngũ hành, âm dương, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp và tổng nút trong dãy. Chi tiết về 5 yếu tố bạn có thể xem tại website simphongthuy.vn

  Việc chọn số điện thoại hợp tuổi 1993 có mang lại hiệu quả sử dụng hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách chọn. Vì vậy, chuyên gia phong thuỷ khuyên bạn nên áp dụng đầy đủ 5 yếu tố phong thuỷ để xác định chính xác dãy số mang lại may mắn cho tuổi quý dậu của mình.

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: https://simsodienthoaihoptuoi.weebly...993-quy-dau/13
Working...
X