Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Road Rash Game đua xe máy đạp nhau thời ngày xửa ngày xưa

Collapse
X
 • Filter
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Road Rash Game đua xe máy đạp nhau thời ngày xửa ngày xưa

  Road Rash là tên của một loại trò chơi điện tử về đua xe máy của hãng Electronic Arts, trong đó người chơi nhập vai vào một tay đua xe và tham gia vào các cuộc đua trên đường phố một cách bạo lực bất hợp pháp. Trò chơi đã được phát hành bởi hãng Sega Mega Drive / Genesis, nhưng sau đó đã được thay bằng một số hệ thống khác.

  Game đua xe mô tô Road Rash mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới vô cùng thú vị với những vòng đua máu lửa, những pha hành động tốc độ cao và cực kỳ cuốn hút, Road Rash phần nào đã giúp người hâm mộ nhìn thấy hình ảnh huy hoàng của game đua xe cuốn hút năm nào.


  Trong trò chơi này, các tay đua cạnh tranh trong các cuộc đua trên đường bất hợp pháp và phải hoàn thành phần chơi trong 3 vị trí dẫn đầu để được qua màn tiếp theo. Mức độ khó tăng theo các màn, các đối thủ chạy nhanh hơn, chiến đấu khó khăn hơn và các đường đua lâu hơn và nguy hiểm hơn.

  Người thắng trong mỗi chặng đua được thưởng một số tiền nhất định để mua sắm các xe máy tốt hơn đó là cần thiết để cho cuộc đua khốc liệt. Trong mỗi màn chơi, các tay đua không những phải chiến đấu với nhau mà phải đối phó với cảnh sát giao thông khi những người này quyết tâm bắt cho được các tay đua.

  Trò chơi xoay quanh những thanh niên du đảng tự tổ chức những cuộc đua ngoài vòng pháp luật trên những đường phố biết bao xe hơi,người dân đi lại..

  Road Rash cho windows 10 trò đua xe được rất nhiều người thích từ bản Play Station đến phiên bản đành cho PC. Hồi trước mình đã cùng thằng anh tranh nhau chơi trò này vì có mỗi cái máy tính, hôm nay tìm được bản chơi trên windows 10 nên chia sẻ cho mọi người.

  Download tại: https://icongnghe.com/download-road-...-xe-danh-nhau/
Working...
X