Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Thiết kế thi công trọn gói, xây nhà trọn gói tại Hoài Đức – Hà Nội NDBT1T60

Collapse
X
 • Filter
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Thiết kế thi công trọn gói, xây nhà trọn gói tại Hoài Đức – Hà Nội NDBT1T60  Giá xây nhà trọn gói

  Diện tích đất: 10.6m x 11m

  Diện tích nhà: 103m2

  Diện tích sảnh: 7m2

  Diện tích mái sảnh: 10.4 m2

  Diện tích mái đua ra: 20.58 m2

  Tổng diện tích phần mái bê tông: 133.98m2

  Tổng giá trị phần xây dựng phần nhà: 669.9 triệu

  Diện tích mái: 154.5 m2

  Tổng giá trị phần thi công mái: 108.15 triệu

  Tổng giá trị xây dựng trọn gói: 778.05 triệu

  Địa điểm xây dựng: Đức Thượng – Hoài Đức

  Chủ đầu tư: Mr. Cương

  Thời gian thi công dự kiến: 3-4 tháng

  Năm thiết kế: 6/2018

  Mã SP: DBT1T60

  xem thêm https://thietkethicongnhadep.net/

  Đối với các công trình nay hiện tại nhà đẹp đang nhận thi công với mức giá cho phần mái bê tông là 5 triệu/1m2 tức là phần nào đổ mái bê tông sẽ được tính giá là 5 triệu/1m2, các loại vật liệu hoàn thiện đều là loại A. Tất nhiên chúng ta cũng có thể làm với mức giá thấp hơn là vật liệu loại B nhưng cũng không thấp hơn được nhiều lắm.
  Nếu bạn không am hiểu về xây dựng hay bạn không muốn đau đầu mệt mỏi về công trình nhà mình các bạn có thể giao khoán thiết kế thi công trọn gói cho công trình mà mình. Còn nếu nói về tiền thiết kế tôi nghĩ không đáng bao nhiêu so với số tiền chúng ta bỏ ra xây nhà cho nên các bạn cũng đừng hỏi những câu hỏi vô nghĩa như thế nhé. Còn nếu nói về chất lượng chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng vật liệu mà chúng tôi thi công, bạn cũng có thể kiểm tra và giám sát bất cứ lúc nào tại công trình.

  Sau đây là một vài hình ảnh thực tế thiết kế thi công trọn gói biệt thự tại Hoài Đức

  Hình ảnh ngoại thất biệt thự 1 tầng

  Giá xây nhà trọn gói đẹp DBT1T60
  Đây là phối cảnh 3D mà nhà đẹp đã thiết kế và các bạn có thể tiện so sánh về sản phẩm thực tế và 3D nhé, do hình ảnh chụp lại vào mùa đông nên nhìn sẽ không được tươi sáng lắm.

  Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng DBT1T60
  Đây là hình ảnh của mẫu biệt thự 1 tầng mái thái này, do diện tích của sân không được rộng cho nên chúng tôi chụp ảnh cũng bị hạn chế rất nhiều với các góc chụp nhé. Diện tích của đất là 300m2 và diện tích nhà chiếm tới 1/3 đất và 2 bên cũng sát đất hàng xóm và một bên lại đua ra ngoài đường làng.

  Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp DBT1T60
  Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế thi công trọn gói này tông màu chủ đạo là tông màu trắng và tông màu xanh chấm phá.

  Mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại DBT1T60

  Hình ảnh nội thất biệt thự 1 tầng

  Thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự 1 tầng DBT1T60
  Đây là vị trí đứng từ bên ngoài cửa nhìn vào trong nhà chúng ta có thể thấy được toàn bộ phần không gian chung của biệt thự 1 tầng được thiết kế và thi công cả nội thất. Phần thiết kế nội thất phòng khách này nhà đẹp thiết kế và chủ đầu tư nhờ bạn bè thi công phần nội thất nhé. Để hoàn thiện được nội thất như thế này thì chúng ta cần đầu tư thêm khoảng gần 100 triệu nữa nhé.

  Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự vườn 1 tầng DBT1T60
  Đây là phần nội thất không gian phòng khách phần bàn ghế ngồi là do chủ đầu tư tự mua, còn lại phần vách và trang trí là do các đơn vị thi công làm nhé. Đơn nhà đẹp chúng tôi cũng chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất cho nên có thể hoàn thiện được tất cả các hạng mục nội thất này. Nếu các bạn có nhu cầu thì các bạn chỉ cần thiết kế thi công trọn gói và khi nào xong nhà chúng ta chỉ cần mang quần áo và ở là xong.
Working...
X