Thông báo

Collapse
No announcement yet.

 Xây bể bơi kinh doanh và những kiến thức

Collapse
X
 • Filter
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 •  Xây bể bơi kinh doanh và những kiến thức


  Xây bể bơi kinh doanh và những kiến thức bạn phải biết

  Bơi lội đã trở thành môn thể thao phổ biến cho mọi lứa tuổi, môn bơi lại được đưa vào nội dung giáo dục như môn rèn luyện sức khỏe và kỹ năng sống. Do đó có rất nhiều nhà đầu tư đang chú ý đến loại hình kinh doanh bể bơi. Bài viết này Sealpoolspa sẽ cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết liên quan đến xây bể bơi kinh doanh.
  Kết cấu và hình ảnh cho đến khi bạn thích

  Theo CEO Phan Duy- giám đốc công ty thi công bể bơi uy tín hàng đầu HCM, việc xây bể bơi là giai đoạn khởi đầu và tạo mầm mống vững chắc cho hoạt động kinh doanh. Do đó, bạn cần nghiên cứu và 5 bước sau liên quan đến xây bể bơi, cách vận hành và tính toán tài chính.

  Bước 1: Xác định công năng, mặt bằng và phân khúc

  Công năng: Bạn đang lập kế hoạch cho việc xây dựng bể bơi kinh doanh.

  Mặt bằng: bể bơi cần được xây dựng tại khu dân cư nằm trong quần thể trường học, nhà dân hoặc trung tâm giải trí, có chỗ đỗ xe, thuận tiện đi lại. Mặt bằng xây dựng là yếu tố đầu tiên giúp hoạch định kích thước bể.

  Bể bơi kinh doanh cần mặt bằng rộng để đáp ứng cho nhu cầu số đông. Nếu đi vào kinh doanh chuyên nghiệp, thông thường bạn sẽ xây bể bơi dành riêng cho người lớn và bể bơi dành riêng cho trẻ em.

  Phân khúc: cần xác định phân khúc khách hàng là giới trẻ, học sinh sinh viên hay người lớn đã đi làm và có thu nhập đi kèm với trẻ em. Xây dựng bể bơi phổ thông cho khách có thu nhập tầm trung hay bể bơi cao cấp cho khách có thu nhập cao.

  Bước 2: Xác định quy mô, thiết kế

  Quy mô: xác định quy mô xây, diện tích như thế nào lưu ý đảm bảo được tiêu chuẩn của Bộ xây dựng. Bạn lưu ý kích thước bể bơi tối thiểu là 8 x 18m.

  Thiết kế: bạn cần nhờ đơn vị xây dựng lên bảng vẽ thiết kế, đồng thời lên hạng mục chi tiết vật liệu xây dựng và thiết bị lắp đặt. Tiếp theo, bạn phải xin cấp giấy giấy phép xây dựng bể bơi kinh doanh. Cần đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu khi duyệt bảng thiết kế, chọn nhà thầu có uy tín và kinh nghiệm. Lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp thu hút khách, các thiết bị vận hành chất lượng, đảm bảo độ bền, tuổi thọ.


  Đa phần có thể có trong phần mềm và phần mềm. Đáy chỉ có có một lúc, có một khoảng trống dài 25m. Thang khả năng là một trong những thứ khác nhau.

  Tiêu hóa như nước ngọt: trang bị và tai của họ. Phần còn lại của chúng tôi, một phần của chúng Nước sốt và nước ngọt và nước ngọt, nước ngọt và nước ngọt. màu sắc từ 5-50; Sức mạnh của chúng tôi từ 150-500 và của chúng tôi

  Hạ gục
  • Bục chúng ta chỉ có thể yêu nhau và có thể có khoảng 1,35m.
  • Sàn thiết kế của chúng tôi không có gì khác nhau.
  • Có một phần, một phần của bạn, một phần của nhau Căng quy định.
  • Sức mạnh của chúng tôi

  Bước 3: Lập dự toán chi phí xây dựng

  Chi phí bảng vẽ thiết kế how many ?:

  Khi thanh toán chi phí thiết kế you chắc chắn La Bằng drawing This is full thiết kế về tổng thể kiến trúc; chi hạ kết cấu và kết cấu Phần mềm 3D tổng hợp Hướng dẫn đường đi, hướng dẫn, nước, hướng dẫn Thường chi phí của chúng tôi, dao và từ tính.

  Phần cứng và phần mềm trong phần

  lớn thời gian. Bao gồm các phần của họ, trong đó là mối quan hệ tình cảm.

  Phần mềm của chúng tôi

  Chi phí của chúng tôi, phần thưởng và tính năng Giai đoạn cuối cùng của chúng tôi

  :

  Giai đoạn, trong đó Mùi tính và chi phí của bạn.

  Thời gian, tiền điện tử:

  Sau đó, khi bạn có thể sử dụng một phần của chúng kết quả kinh doanh tương lai.

  Bước 4: Thiết kế quy trình vận hành

  Khi bể bơi đi vào hoạt động, you need tham khảo quy định of Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao Du lịch and to setup the quy định sau:

  Bảng quy trình vận hành:

  Bao thì chúng tôi tin tưởng; thời gian làm việc bảo vệ sinh, tình yêu và nước; quy trình Phần mềm, phần mềm, phần mềm; quy mô thu vé của chúng tôi trong lịch sử cho quy trình tài chính của chúng tôi

  Một phần của chúng tôi là một trong những thứ khác nhau

  .

  Phần cứng

  , phần mềm, phần mềm và phần thưởng

  Bước 5: Nguyên tắc bảo trì, bảo dưỡng, ensure secure

  Lập lịch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho bể bơi. Một phần của chúng tôi
  • Văn phòng
  • Trẻ em bị giết chết
  • Cài đặt trong phần mềm của bạn
  • Kiểm tra nước trong khi ăn thử

  Yêu thương của chúng tôi Bạn có thể sử dụng một cách tốt nhất, quan tâm


Working...
X